Tin tức

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây sốt màn diễn

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây sốt màn diễn

Trong GALA kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng Á Châu tối 4/6, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây bất ngờ trước màn biểu diễn sôi động. Ông không chỉ biểu diễn trên sân khấu mà còn thể hiện tài năng đa phương diễn xuất bằng việc đàn, hát và nhảy trình diễn các ca khúc “Always Remember Us This Way” và “Cô đơn trên Sofa”.

Tiết mục biểu diễn của vị Chủ tịch ACB ngân hàng thực sự gây ấn tượng mạnh.

Chia sẻ trong Gala, Chủ tịch Hùng Huy đã tiết lộ rằng trong dịp đặc biệt kỷ niệm 30 năm của ACB, ông đã lựa chọn ca khúc “Always Remember Us This Way” như một cách để tri ân những người sáng lập và những nhà ngân hàng đã luôn tin tưởng vào sự phát triển của ACB.

Ông nhấn mạnh rằng trong bài hát có câu “You find the light in me that I couldn’t find” (bạn tìm thấy ánh sáng trong tôi, cả khi tôi không thể), thể hiện sự cảm kết và lòng biết ơn với những người đã tìm thấy những giá trị tốt đẹp trong ông, khi mà ông chính không thể nhận ra được.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây sốt màn diễn
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây sốt màn diễn

Trước sự kiện Gala, người đứng đầu ACB đã chia sẻ những dòng tâm huyết trên trang cá nhân của mình:”Cảm ơn vì đã bên nhau, vì luôn gắn kết, vững tin và trọn tấm lòng. Ở phía trước là cả tương lai sáng lạn, di chuyển trên con đường chờ ta cùng nhau tới, tiếp nối giá trị mai sau.

Chúng ta chọn tiếp nối chính mình: sẽ luôn là ACB chính trực, cẩn trọng, cách tân; là một ACB luôn biết hài hòa và mong cầu hiệu quả vững bền. ACB sẽ tiếp nối sự tốt đẹp và trưởng thành của chính mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi cộng đồng”.

Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch ACB, cũng đã tuyên bố rằng ACB sẽ kiên trì lựa chọn các hướng đi kinh doanh, các liên kết và các giải pháp dịch vụ để đảm bảo lợi ích bền vững cho khách hàng, cổ đông và sự đoàn kết, cống hiến của đội ngũ nhân viên ACB.

Sinh năm 1978, ông Trần Hùng Huy là người trẻ nhất trong đội ngũ lãnh đạo ACB. Ông đã đảm nhận chức vị Chủ tịch ACB từ tháng 9/2012 khi mới 34 tuổi và đã giữ vị trí này trong hơn 10 năm qua.

Ông Trần Hùng Huy tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000 và sau đó hoàn thành thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Ông cũng đã nhận được học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ vào năm 2011.

Ông Trần Hùng Huy là một chủ tịch ngân hàng đặc biệt và được biết đến là chủ tịch ngân hàng duy nhất tại Việt Nam công khai tài khoản mạng xã hội Facebook. Trên trang cá nhân của mình, ông thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày và những hoạt động liên quan đến ngân hàng ACB.

Vào năm 2018, khi ACB tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập, ông Trần Hùng Huy đã gây chú ý trên mạng xã hội khi thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Ông đã trình diễn loạt bài hát như “Ngày Mai Em Đi”, “Uptown Funk”, “Attention” và thu hút sự chú ý của công chúng.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú