Tin tức

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023?  Mỗi độ tuổi đều có ngày tốt chuyển nhà riêng biệt, và cũng vậy với người tuổi Giáp Ngọ. Những người tuổi này cần cẩn thận và chọn ngày tốt để chuyển nhà, tránh kiêng kỵ và vận hạn.

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Ngọ trong năm 2023 dưới đây do Dịch vụ chuyển nhà Saigon Express cung cấp sẽ giúp bạn nắm bắt được thời điểm phù hợp nhất để thực hiện việc chuyển nhà. Nếu bạn đã chọn ngày chuyển nhà, bài viết này cũng sẽ giúp bạn xác nhận lại xem đó có phải là ngày tốt và có kiêng kỵ cần tránh không.

Tổng quan tuổi Giáp Ngọ 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023
Ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023
  • Những người sinh từ ngày 3/2/1954 đến ngày 23/1/1955.
  • Vào năm 2023, họ đã 70 tuổi theo lịch âm. Còn những người sinh năm 2014 thì đương nhiên còn trẻ.
  • Người tuổi Giáp Ngọ mang mạng Kim, với tính cách cương quyết và mạnh mẽ.
  • Mạng hợp với họ là Thổ và Kim, trong khi mệnh Hỏa lại tương khắc với mạng Kim.

Lựa chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023

Trong năm 2023, để đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống khi chuyển đến ngôi nhà mới, bạn nên lựa chọn ngày và giờ tốt để thực hiện việc này. Nếu bạn thuộc tuổi Giáp Ngọ, hãy tránh chọn các ngày tam nương (ngày 3, 18, 22, 27), thọ tử (ngày 5, 4, 23 âm lịch) và dương công kỵ Nhật để chuyển nhà. Đây là những ngày mà nhiều người cho rằng không nên thực hiện việc chuyển nhà dù trong bất kỳ tháng nào.

Nếu không thể thay đổi thời gian khác và bạn vẫn muốn chuyển nhà, hãy xem ngày trước đó và tìm hiểu kiêng kỵ khi thực hiện việc này để có thể yên tâm hơn.

Để chọn được ngày tốt, bạn cần xem ngày đó có phải ngày hoàng đạo hay không và có mạng hợp với mạng của tuổi Giáp Ngọ hay không. Những yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuyển nhà chính xác.

Dưới đây, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp – Hoàng Nguyên sẽ liệt kê các ngày tốt trong 12 tháng để bạn có thể lựa chọn ngày chuyển nhà phù hợp với tuổi Giáp Ngọ theo ý muốn. Nếu có thể, hãy ưu tiên chọn những ngày hợp tuổi Giáp Ngọ (Bảng số 1) vì đây là những ngày tốt, mang lại may mắn và thuận lợi cho tuổi Giáp Ngọ trong hành trình chuyển đến ngôi nhà mới.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Ngọ 2023

Nếu bạn có lịch trình bận rộn, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các ngày thuận lợi để chuyển nhà trong năm 2023. Những ngày này cũng rất đẹp và phù hợp cho việc dọn đồ đạc nhà cửa.

(Chú ý: Dưới đây là danh sách các ngày dương lịch)

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Bạn đã biết cách xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Ngọ từ những thông tin trên. Nhờ việc có được ngày tốt, việc chuyển nhà sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, không còn lo lắng gì nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận 9  Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu những địa điểm khác, thì Hoàng Nguyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà dưới đây:

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN