Tin tức

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023

Lựa ngày chuyển nhà hợp tuổi Đinh Mão 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023? Đối với những người sinh vào năm 1987, để có một cuộc sống mới may mắn, thịnh vượng và luôn nhận được sự trợ giúp từ thần linh và tổ tiên, việc tìm ngày tốt để chuyển nhà trong năm 2023 là rất quan trọng.

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong năm 2023 mà chưa chọn được ngày phù hợp và không có thời gian để tham khảo ý kiến của một chuyên gia phong thủy, bạn có thể tự mình tìm hiểu những gợi ý từ Hoàng Nguyên

Sơ lược tuổi Đinh Mão 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023

Đây là một số thông tin tổng quan về tuổi Đinh Mão

  • Tuổi Đinh Mão tính từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988, theo lịch âm là 37 tuổi.
  • Theo con giáp, tuổi Đinh Mão tương ứng với con Mèo.
  • Mệnh của tuổi Đinh Mão thuộc ngũ hành Hỏa.

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023

Đối với chủ nhà sinh vào năm Đinh Mão, năm 2023 được xem là một năm vô cùng thuận lợi để tiến hành việc chuyển nhà, bởi vì trong suốt từ tháng 1 đến tháng 12, hầu hết các ngày đều mang lại sự thuận lợi.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023

Tuổi Đinh Mão của chủ nhân gia đình có thể lựa chọn thực hiện việc đổi chỗ cư trú dựa theo những gợi ý ngày tốt dưới đây – theo lịch dương. Dưới đây là các ngày phù hợp với tuổi Đinh Mão của chủ nhân gia đình. Nếu có thể, hãy ưu tiên sắp xếp công việc và dành thời gian trong những ngày này để chuyển đổi nơi ở.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Nếu bạn không thể tìm được ngày phù hợp theo tuổi để chuyển nhà, bạn vẫn có thể lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà trong năm 2023. Mặc dù không được tốt như ngày hợp tuổi, nhưng những ngày này vẫn mang đến cho bạn một phong thủy tốt và nhiều vượng khí. Khi bạn chuyển nhà vào những ngày này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Lưu ý khi chọn ngày chuyển nhà tuổi Đinh Mão 2023

Khi lựa chọn ngày, bạn nên tránh những ngày xấu theo quan niệm truyền thống để tránh những điều không tốt trong cuộc sống. Cụ thể, có những ngày sau đây mà bạn nên kiêng:

  • Ngày Tam Nương.
  • Các ngày Dương Công Kỵ.
  • Ngày khắc chủ: Với tuổi Đinh Mão, ngày TUẤT là ngày khắc chủ.

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo lịch vạn niên để tìm hiểu cụ thể về những ngày kiêng kỵ.

Sau khi loại bỏ những ngày kiêng kỵ, bạn có thể tự do chọn một ngày phù hợp để chuyển nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt hơn, bạn có thể tham khảo gợi ý chi tiết về những ngày tốt để chuyển nhà tuổi Đinh Mão ở phần sau.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN