Tin tức

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023? Chủ nhân nhà tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hiện tại vẫn còn trẻ và đang ở giai đoạn thăng tiến trong công việc, vì vậy nhu cầu về cuộc sống tiện nghi sẽ gia tăng. Để có một môi trường sống thoải mái hơn, nhiều người đã lựa chọn tìm một nơi ở mới. Và sau khi đã tìm được nơi ưng ý, một vấn đề mà mọi người quan tâm tiếp theo là xem ngày chuyển nhà phù hợp cho tuổi Bính Dần trong năm 2023.

Theo quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, ngày chọn để chuyển nhà có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu chọn được một ngày tốt, bạn sẽ được sự ủng hộ của các thần linh, tổ tiên,… mang đến nhiều phúc lộc và may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Cùng với Hoàng Nguyên – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Hoàng Nguyên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ngay dưới đây.

Sơ lược về gia chủ tuổi Bính Dần

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023
  • Gia chủ tuổi Bính Dần hiện nay đã gần 37 tuổi theo lịch âm, sinh vào khoảng thời gian từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987.
  • Theo con giáp, tuổi này tương ứng với tuổi con Hổ.
  • Về mệnh ngũ hành, gia chủ tuổi Bính Dần có mệnh thuộc ngũ hành Hỏa.

Chọn lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Trong năm 2023, có nhiều ngày lý tưởng để thực hiện việc chuyển nhà tuổi Bính Dần. Điều này mang lại sự yên tâm cho gia chủ, cho phép họ thực hiện kế hoạch chuyển nhà một cách đúng theo dự định ban đầu. Có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây trên trang web taxitaisaigon.vn để chọn ngày phù hợp:

Theo tiêu chí hợp tuổi, bạn có thể lựa chọn một trong những ngày sau đây là ngày tốt để chuyển nhà tuổi Bính Dần, theo lịch Dương:

Danh sách chọn lựa ngày tốt chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023
Danh sách chọn lựa ngày tốt chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn chuyển nhà trong năm 2023 nếu bạn muốn đạt sự hợp tuổi nhất với Bính Dần. Trường hợp bạn không thể lựa chọn một ngày thích hợp do công việc chưa được sắp xếp, bạn có thể chọn một ngày thuộc tuổi Bính Dần trong khoảng thời gian Hoàng Đạo của năm.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023, những người khác tuổi Bính Dần 2023

Trong suốt nhiều ngày trong tháng, có không ít ngày được xem là lựa chọn tốt để tiến hành việc chuyển nhà. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể trải qua quá trình chuyển nhà một cách thuận lợi hơn. Mặc dù những ngày này không đạt tới mức tốt như những ngày hợp tuổi, nhưng chúng vẫn được coi là những ngày đẹp và phù hợp cho việc chuyển nhà.

Danh sách chọn lựa ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách chọn lựa ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Những ngày nên tránh – kiêng kỵ lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần 2023

Quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn cách xem tuổi chuyển nhà phù hợp bằng cách loại bỏ những ngày kiêng kỵ. Phương pháp này không chỉ giúp tránh làm kinh động đến thần linh mà còn giúp quý vị có thể tự do hơn trong việc chuyển nhà. Cần tránh những ngày sau đây:

  • Ngày Tam Nương (ngày 3, 18, 22, 27 âm lịch)
  • Ngày Thọ tử (ngày 5, 4, 23 âm lịch)
  • Ngày Dương Công Kỵ.

Khi chuyển nhà, nếu quý vị là người tuổi Bính Dần, cần lưu ý không nên nói lớn, cãi vã và phải cẩn thận để tránh làm vỡ đồ đạc. Quý vị cũng có thể tham khảo thủ tục nhập trạch vào ngôi nhà mới để mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ hơn. Hy vọng với những gợi ý từ Hoàng Nguyên, quý vị sẽ biết cách xem ngày chuyển nhà phù hợp cho tuổi Bính Dần năm 2023 để chọn được thời gian phù hợp cho bản thân!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận 7 Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận 7 Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN