Tin tức

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023

Các bạn muốn chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023? Việc tìm hiểu ngày chuyển nhà có ý nghĩa quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để tìm hiểu về ngày tốt và ngày xấu trong tháng từ các chuyên gia phong thủy.

Nếu bạn sinh vào năm Ất Sửu và muốn tìm hiểu về ngày chuyển nhà tốt nhất cho tuổi Ất Sửu trong năm 2023, bạn hoàn toàn có thể tự mình chọn được ngày đẹp để chuyển nhà với những phương pháp đơn giản. Để hỗ trợ bạn tìm được ngày chuyển nhà phù hợp và thuận lợi, dịch vụ chuyển nhà toàn diện với giá cả phải chăng tại Hoàng Nguyên sẽ giới thiệu cho bạn những cách chọn ngày đơn giản như sau:

Tổng quan về tuổi Ất Sửu

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023
Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023
  • Tuổi Ất Sửu gần nhất là những người sinh vào năm 1985.
  • Tính từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 theo lịch dương.
  • Mệnh ngũ hành: Kim – theo quan niệm truyền thống, Hải Trung Kim có ý nghĩa là vàng trong đại dương.

Tuổi Ất Sửu được coi là một tuổi quý giá. Nếu bạn khôn ngoan trong việc chọn ngày chuyển nhà trong năm 2023, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Lựa chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023

Quan sát ngày theo tuổi là một trong những điều quan trọng hàng đầu đối với nhiều người. Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn ngày hợp tuổi sẽ mang lại thuận lợi, giúp tránh được những rủi ro và những điều không tốt. Đối với những bạn sinh vào năm Ất Sửu, dưới đây là những gợi ý về ngày phù hợp để chuyển nhà:

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023

Lưu ý: Ngày tháng đều sẽ tính theo Dương lịch.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Ngày may mắn chuyển nhà trong năm 2023 theo quan niệm cũng là những ngày thuận lợi để thực hiện nhiều việc quan trọng. Vì vậy, nếu vì tính chất công việc mà không thể chọn được ngày phù hợp với tuổi Ất Sửu như đã nêu trên, bạn có thể dựa vào các ngày dưới đây để chuyển nhà.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Những cách khác có thể chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023 

1. Loại trừ ngày chuyển nhà xấu

Trong tháng, bạn chỉ cần loại bỏ những ngày Tam Nương, Dương Công Kỵ và chọn một ngày thích hợp tùy ý để chuyển nhà.

Lưu ý: Ngày khắc chủ với gia chủ tuổi Ất Sửu là ngày THÌN. Bạn có thể tra cứu lịch vạn niên để tìm ra ngày dương lịch của những ngày xấu trên.

2. Chuyển nhà vào ngày cuối tuần

Để không ảnh hưởng đến công việc, nhiều người lựa chọn chuyển nhà vào ngày cuối tuần. Tinh thần thoải mái cùng sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong gia đình sẽ giúp cả nhà hứng khởi hơn khi đến với ngôi nhà mới. Ngày tốt cũng đồng nghĩa với ngày mà bạn cảm thấy có tinh thần tốt nhất! Tuy nhiên, cần nhớ loại trừ những ngày cuối tuần trùng với các ngày xấu nêu trên.

Mẹo vặt chuyển nhà mang lại may mắn cho tuổi Ất Sửu 

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023
Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu 2023
  • Hãy luôn thoải mái và vui vẻ trong ngày chuyển nhà.
  • Nhắc nhở các thành viên trong gia đình không nên la hét, cãi vã và không làm vỡ đồ đạc. Hãy chú ý các kiêng kỵ khi chuyển nhà mới.
  • Đối với nam chủ nhà, những vật dụng mang vào nhà đầu tiên nên có các màu vàng, nâu, trắng, bạc, kem.
  • Đối với nữ chủ nhà, hãy chọn các màu xanh lục, xanh da trời đổ, hồng, cam, tím, vì đây là những màu may mắn và phù hợp với tuổi Ất Sửu.

Trên đây là những gợi ý về ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2023. Hy vọng rằng với thông tin về cách chọn ngày chuyển nhà mà bài viết cung cấp, bạn sẽ có thể tìm được ngày chuyển nhà phù hợp nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu những địa điểm khác, thì Hoàng Nguyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà dưới đây:

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN