Tin tức

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023? Người Việt thường quan niệm “ngày lành tháng tốt” và chú trọng đến phong thủy trong cuộc sống. Việc xem xét ngày tốt xấu là điều quan trọng trong mọi việc quan trọng của cuộc đời. Thời gian được coi là mốc quan trọng để quyết định vận mệnh của mỗi người.

Khi chuyển nhà, người Việt cũng rất quan trọng việc xem ngày tốt xấu để đảm bảo may mắn và thành công trong công việc này. Đối với tuổi Ất Hợi trong năm 2023, việc soi sét qua can chi và vận hạn là cần thiết, đồng thời cũng phải kiêng kỵ những ngày xấu trong năm.

Để giúp bạn biết được những ngày tốt nào là phù hợp để chuyển nhà, Hoàng Nguyên  – nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà giá rẻ sẽ cung cấp thông tin chi tiết. Hãy tham khảo thông tin bên dưới để chọn lựa ngày phù hợp nhất cho việc chuyển nhà của bạn!

Về tuổi Ất Hợi 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023
Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023
  • Những người sinh từ ngày 31/1/1995 đến ngày 18/2/1996.
  • Trong năm 2023, tuổi của họ sẽ là 29 tuổi âm lịch và 28 tuổi dương lịch.

Lựa chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023

Khi xem ngày chuyển nhà, bạn cần quan tâm đến tuổi, mạng và địa chi, địa can của năm 2023. Ngoài ra, cần lưu ý một số ngày không tốt như Tam Nương, thọ tử, dương công kỵ Nhật…

Nếu không thể tránh việc chuyển nhà vào những ngày đó, bạn vẫn có thể làm cho mọi việc tốt đẹp nếu biết kiêng kỵ và cẩn trọng trong quá trình chuyển nhà, tránh sai sót, va chạm hay đổ vỡ.

Nếu bạn muốn tìm ngày tốt nhất để chuyển nhà thuận tiện cho công việc, dưới đây là danh sách các ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Ất Hợi năm 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023

Dưới đây là danh sách những ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi, rất thích hợp cho việc chuyển đổi nơi ở, làm lễ nhập trạch. Gia chủ tuổi Ất Hợi nên ưu tiên chọn những ngày này để chuyển nhà, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Tin rằng khi chuyển đến nhà mới, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và điềm lành.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Hợi 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Nếu không thể chọn được ngày hợp mệnh Ất Hợi, bạn có thể lựa chọn từ các ngày sau đây. Những ngày này cũng rất thuận lợi cho việc chuyển nhà, phù hợp với mọi tuổi mệnh và mang đến nhiều vượng khí, là thời điểm lý tưởng để thực hiện việc thay đổi địa điểm sinh sống.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Ngày đại kỵ chuyển nhà tuổi Ất Hợi năm 2023 đã được chúng tôi liệt kê trên đây, bạn có thể lựa chọn theo điều kiện của mình. Nếu không thể sắp xếp để chuyển nhà vào những ngày này, bạn vẫn có thể thực hiện việc di dời vào các ngày thuận tiện khác. Cần quan trọng là bạn tuân thủ kiêng kỵ và tỉ mỉ trong quá trình vận chuyển, xem tuổi chuyển về nhà mới có tốt hay xấu cũng không đồng nghĩa với việc ảnh hưởng xấu đến bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu những địa điểm khác, thì Hoàng Nguyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà dưới đây:

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN