Tin tức

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Canh Ngọ 2023

Bạn muốn lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023? Cách chọn ngày phổ biến nhất đó là dựa vào tuổi mệnh gia chủ. Mỗi một tuổi mệnh sẽ có những ngày tốt riêng chuyển nhà riêng. Hãy cùng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú Hoàng Nguyên tìm hiểu nhé!

Sơ lược về tuổi Mậu Ngọ

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023
  • Những người sinh vào năm 1978, tuổi Mậu Ngọ,
  • Thuộc mệnh Hỏa và cung Khảm, được xem là cầm tinh con ngựa.
  • Những người có tuổi Mậu Ngọ tính đến năm 2023 đã tròn 46 tuổi.

Tổng hợp danh sách ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023

Hoàng Nguyên, dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú , muốn chia sẻ với các gia chủ sinh vào năm Mậu Ngọ về những ngày tốt để tiến hành việc chuyển nhà và cũng như ngày hoàng đạo trong năm 2023.

Danh sách ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023

Danh sách ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023
Danh sách ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Ngoài việc lựa chọn ngày hợp tuổi, bạn cũng có thể xem xét những ngày khác sau đây để tiến hành việc chuyển nhà. Mặc dù chúng không có hiệu quả tốt như ngày hợp tuổi, nhưng chúng vẫn khá thuận lợi cho việc thay đổi nơi ở và mang đến nhiều lợi ích.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Theo quan điểm phong thủy, lựa chọn một ngày tốt để chuyển nhà mang ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống và tài chính của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Ngày chuyển nhà tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ công việc và sức khỏe của gia đình, và còn được sự bảo hộ của tổ tiên và các vị thần linh.

Đặc biệt, việc lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà giúp gia chủ yên tâm hơn với kế hoạch di dời của mình, không cần lo lắng và căng thẳng sau này.

Nếu chọn ngày chuyển nhà không tốt, không phù hợp với phong thủy, có thể gây ra nhiều trở ngại, khó khăn và khó mà giải quyết.

Theo luật phong thủy, các ngày tốt để chuyển nhà thường rơi vào các ngày có yếu tố Kim hoặc Thủy, trong khi nên tránh chuyển nhà vào những ngày thuộc yếu tố Hỏa để tránh những tác động xấu.

Hơn nữa, đối với việc chuyển nhà, cần tránh những ngày Tam Nương, Công Kỵ, Hắc Đạo và các ngày Sát chủ. Theo quan niệm phong thủy, những ngày này không tốt để bắt đầu bất kỳ việc gì.

Những cách lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 2023
  • Khám phá qua các cuốn sách về phong thủy
  • Tra cứu trên các trang web chuyên về phong thủy
  • Tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy nhà ở

Lưu ý : Đối với những gia đình đang lưỡng lự không biết nên xem ngày chuyển nhà dựa vào tuổi chồng hay vợ, hãy chọn tuổi của chồng làm căn cứ, còn những phụ nữ không có chồng thì nên chọn tuổi của chính mình.

Đồng thời, việc xem xét hướng nhà tốt cũng nên tuân theo nguyên tắc này. Bởi theo truyền thống văn hóa Việt Nam, đàn ông được xem như trụ cột trong gia đình, nên mọi quyết định lớn nhỏ đều nên dựa theo tuổi của chồng. Đừng quên tham khảo các thủ tục nhập trạch vào ngôi nhà mới, điều này cũng rất cần thiết trước khi chuyển nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN