Tin tức

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Dậu 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023 sẽ giúp bạn xác định được những ngày tốt nhất và thuận lợi nhất. Nhờ đó, bạn sẽ có thể di chuyển đến nơi mới với tâm trạng thoải mái và yên tâm hơn. Quá trình chuyển nhà sẽ không còn là một thách thức đáng gờm nếu bạn sắp xếp đúng ngày tốt, sẵn sàng trong tâm trạng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy.

Trong năm 2023, có nhiều ngày được coi là ngày tốt để tiến hành công việc chuyển nhà. Mỗi tháng sẽ có những ngày khác nhau với mức độ tốt khác nhau, từ ngày tốt, rất tốt đến ngày tương đối tốt. Vì vậy, hãy lên kế hoạch hợp lý để chọn ngày phù hợp và sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất để thực hiện quá trình chuyển nhà!

Tổng quan về tuổi Ất Dậu 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023
  • Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 3/2/1945 đến ngày 2/2/1946 hoặc từ ngày 9/2/2005 đến ngày 29/1/2006.
  • Nếu tính đến năm 2020, họ sẽ đã tròn 79 tuổi hoặc chỉ mới 19 tuổi.
  • Những người thuộc tuổi Ất Dậu mang trong mình sự ảnh hưởng của mạng Thủy và cũng có sự hòa hợp với các mạng Kim và Mộc.

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023

Lựa ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023
Lựa ngày chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023

Đối với tuổi Ất Dậu, việc chọn ngày may mắn để dọn nhà nên dựa trên ngày phù hợp với tuổi của bạn, không tương khắc với mạng mình. Bên cạnh đó, cần xem xét thời tiết trong năm để chọn được ngày tiện lợi nhất. Điều này không chỉ đảm bảo phù hợp với phong thủy mà cũng giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Những ngày không phù hợp cho việc chuyển nhà của tuổi Ất Dậu bao gồm các ngày nên kiêng như ngày tam nương (ngày 3,18,22,27 âm lịch), thọ tử (ngày 5,4,23 âm lịch), dương công kỵ Nhật, sát chủ, nguyệt kỵ… Trải qua kinh nghiệm, người chủ nhà tuổi Ất Dậu thường không “thuận lợi” khi chuyển nhà vào những ngày này.

Tuy vậy, nếu không thể tìm thấy ngày nào khác tốt hơn, bạn vẫn có thể dọn nhà vào những ngày trên nếu như bạn nắm rõ: Các điều nên tránh, làm lễ cúng đầy đủ, tránh va chạm, đổ vỡ, và giữ tâm hồn thoải mái,…

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023

Năm 2023, tuổi Ất Dậu có nhiều thời điểm thích hợp để tiến hành việc chuyển nhà. Để rõ ràng hơn, hãy cùng xem xét các ngày may mắn để chuyển nhà dành cho tuổi Ất Dậu như sau:

Đầu tiên, chúng ta sẽ nắm bắt danh sách những ngày tốt để chuyển nhà phù hợp với mệnh tuổi Ất Dậu. Những ngày này vô cùng tương thích với những ai sinh vào tuổi Ất Dậu, đem lại triển vọng sẽ tạo nên tất cả những điều tốt lành, thuận lợi, thông suốt cho cuộc sống mới. Vì vậy, nếu những người tuổi Ất Dậu có thể lên kế hoạch cho công việc, thời gian, họ nên ưu tiên chọn những ngày sau để thực hiện việc chuyển nhà:

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Dậu 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Thứ hai, trong trường hợp bạn quá bận rộn trong những ngày hợp mệnh, không thể sắp đặt thời gian, thì bạn hoàn toàn có thể chọn những ngày tốt trong năm 2023 để thực hiện việc chuyển nhà. Những ngày này cũng rất lý tưởng, phù hợp với những công việc quan trọng như thay đổi chỗ ở.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Vì vậy, bạn có thể nhận ra rằng ngày tốt để chuyển nhà cho tuổi Ất Dậu kéo dài suốt năm, hầu hết mỗi tháng đều có những ngày phù hợp để bạn thực hiện việc chuyển chỗ ở. Hãy lập kế hoạch thời gian một cách hợp lý để có được quá trình chuyển nhà một cách trơn tru và hoàn hảo nhé! Hoàng Nguyên kính chúc bạn một ngày chuyển nhà thật thuận lợi!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận 7 Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu những địa điểm khác, thì Hoàng Nguyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà dưới đây:

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN