Tin tức

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Người Việt luôn coi trọng phong thủy và lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023 cần xem xét nhiều yếu tố quan trọng và chọn ngày tốt để đảm bảo vận mệnh và tài lộc. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói gò vấp Hoàng Nguyên tìm hiểu nhé!

Sơ lược về tuổi Tân Hợi 2023

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023
Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023
  • Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim và hợp với các mạng Thổ và Thủy, trong khi không hợp với mạng Hỏa và Mộc.
  • Người sinh từ ngày 27/1/1971 đến ngày 14/2/1972 là những người thuộc tuổi Tân Hợi. 
  • Trong năm 2023, tuổi của họ tính theo âm lịch sẽ là 53 tuổi.

Chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Chuyển nhà vào ngày tốt sẽ mang đến nhiều lợi ích và may mắn trong cuộc sống, không chỉ trong quá trình chuyển nhà mà còn ảnh hưởng đến tương lai. Để có ngày tốt nhất, nên ưu tiên chọn ngày hợp với tuổi của mình hoặc ngày được coi là đẹp. Tránh chuyển nhà vào những ngày kiêng kỵ như ngày tam nương, sát chủ, thọ tử để tránh những tác động không tốt.

Danh sách ngày chuyển nhà hợp tuổi Tân Hợi năm 2023

Chọn ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi đòi hỏi xem xét sự hợp nhất giữa tuổi, thiên can, địa chi và mệnh của gia chủ. Khi chọn những ngày tốt như vậy để chuyển nhà, bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống mới và tương lai.

Chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023
Chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà 2023

Chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023
Chọn ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Các ngày tốt chuyển nhà chung cho tuổi Tân Hợi trong năm 2023 có thể là ngày mà các yếu tố phong thủy tốt hội tụ. Bạn có thể chọn chuyển nhà vào những ngày này để có một khởi đầu mới thuận lợi và may mắn trong cuộc sống:

Một vài lưu ý khi chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi 2023

Để có một ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi, cần lưu ý những điều sau đây:

  1. Tuân thủ kiêng kỵ: Tránh cãi nhau, lớn tiếng, thiếu đồ cúng, và tránh vỡ đồ trong quá trình dọn nhà.
  2. Chọn giờ tốt: Ngoài việc chọn ngày tốt, bạn cũng cần chú ý chọn giờ tốt để thực hiện chuyển nhà. Điều này sẽ giúp tạo thêm may mắn và thuận lợi cho bạn.
  3. Chuẩn bị đồ cúng: Khi chuyển nhà, hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các đồ cúng để thực hiện lễ cúng nhà mới. Điều này sẽ mang lại sự tốt lành và bình an cho gia đình bạn tại nơi mới.

Chúc bạn có một ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi thành công và trọn vẹn. Đồng thời, hãy tìm một dịch vụ chuyển nhà uy tín để giúp bạn thực hiện mọi công việc một cách thuận lợi và an tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp Hoàng Nguyên hay những địa điểm khác tại Tp. HCM hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ với Hoàng Nguyên  qua hotline:0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN