Tin tức

Chuyển bàn ghế sofa dễ dàng khi chuyển nhà

Chuyển bàn ghế sofa dễ dàng khi chuyển nhà

Bạn muốn chuyển bàn ghế sofa dễ dàng khi chuyển nhà? Trong quá trình di dời văn phòng, việc chuyển đồ đạc nặng trịch luôn tạo ra những trở ngại, đặc biệt là khi đến lượt chiếc ghế sofa. Vậy làm thế nào để vận chuyển ghế sofa một cách thuận tiện nhất, tiết kiệm công sức và thời gian, đồng thời bảo đảm an toàn cho món đồ có giá trị này? Hãy cùng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên theo dõi bài dưới đây nhé!

Bước 1: Chuyển bàn ghế sofa bằng cách bọc lót ghế sofa

Chuyển bàn ghế sofa bằng cách bọc lót ghế sofa
Chuyển bàn ghế sofa bằng cách bọc lót ghế sofa

Trường hợp ghế sofa có thể tháo rời, bạn chỉ cần tháo từng phần ra và sử dụng nilon để bọc lại, nhằm tránh trầy xước, bụi bẩn hay hỏng bề mặt sofa và di chuyển một cách nhanh chóng. Nếu sofa là khối liền không thể tháo rời, bạn phải sử dụng một tấm nilon lớn để bọc toàn bộ ghế sofa.

Đồng thời, bạn cũng cần sử dụng giấy báo và băng dính để bọc và dán tại các vị trí dễ bị trầy xước như cạnh ghế. Nếu bạn cẩn thận, cũng có thể sử dụng chăn hoặc thêm một lớp nilon chống sốc để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Bước 2: Đưa ghế sofa lên xe tải

Khi đã hoàn thành việc bọc ghế sofa một cách cẩn thận, bạn cần tìm hiểu cách chuyển ghế lên xe tải bằng cách kiểm tra xem ghế có phù hợp với cửa ra vào hay không. Trường hợp không phù hợp, bạn cần khéo léo lựa chọn sao cho ghế không bị trầy xước.

Hãy chú ý đến vị trí của văn phòng của bạn. Nếu văn phòng đặt ở tầng cao, bạn cần xem xét các khúc cua trong quá trình di chuyển và dọn dẹp bất kỳ vật cản nào trên đường để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm sức lực. Ngoài ra, việc chuyển động ghế sofa cần có sự tham gia của 2 hoặc 3 người mạnh khỏe để đảm bảo việc nhấc và phối hợp diễn ra tốt. Nếu cần thiết, có thể thêm một người hướng dẫn, hỗ trợ trong các tình huống cần quẹo hoặc xoay ghế để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Sắp xếp sofa lên xe tải

Chuyển bàn ghế sofa dễ dàng khi chuyển nhà
Chuyển bàn ghế sofa dễ dàng khi chuyển nhà

Để di chuyển ghế sofa đến văn phòng mới, lựa chọn xe tải là phương tiện tốt nhất vì xe tải có khoang rộng phù hợp, giúp đặt ghế sofa một cách thoải mái và đảm bảo an toàn trong trường hợp thời tiết xấu.

Ghế sofa có kích thước lớn, do đó, bạn cần xếp chúng ở phía dưới để đảm bảo sự vững chắc và cân bằng, đồng thời tận dụng không gian phía trên để sắp xếp đồ đạc khác một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tránh để những vật nặng đè lên sofa để tránh làm trầy xước bề mặt của nó. Hơn nữa, hãy tránh đặt ghế sofa dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp, vì ánh nắng có thể gây hư hỏng bề mặt da của sofa.

Bước 4: Di chuyển sofa đến văn phòng mới

Khi di chuyển ghế sofa đến nơi làm việc mới, bạn cần đảm bảo việc vận chuyển ghế sofa diễn ra cẩn thận như khi đặt lên xe. Bạn cần tìm hiểu tường tận đường đi trước đó để có kế hoạch xử lý kịp thời, tránh làm cho nhân viên vận chuyển phải dừng lại nhiều lần và mất thêm công sức.

Chỉ cần hiểu rõ quy trình và những điểm lưu ý trên, bạn có thể di chuyển ghế sofa một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Nếu bạn muốn sự hỗ trợ từ các nhân viên chuyển bàn ghế sofa dễ dàng khi chuyển nhà, … xin hãy liên hệ với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy. Đội ngũ chuyên gia của dịch vụ chúng tôi Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  quận 2 Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN