Tin tức

Chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023

Chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Canh Tuất 2023

Bạn muốn chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023? Vận mệnh của một cuộc đời tương đối phụ thuộc vào tuổi của người đó. Khi thực hiện bất kỳ công việc quan trọng nào, hãy xem xét tuổi của mình, và việc chuyển nhà cũng không ngoại lệ. Các tuổi như Giáp Tuất và các tuổi khác đều có ngày thuận lợi và ngày không thuận lợi riêng cho chính bản thân. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân Hoàng Nguyên theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Xây dựng một tổ ấm, ai cũng mong muốn có khả năng định cư lâu dài tại một nơi sống tốt. Vì chỉ có khi ta được an cư, ta mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, có thể bạn cần chuyển đến một nơi ở mới. Bên cạnh niềm vui phấn khởi vì sẽ có một môi trường sống mới, bạn cũng có thể lo lắng về các quy định cấm kỵ khi chuyển nhà.

Sơ lược về tuổi Giáp Tuất

Chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023
Chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023
  • Các cá nhân thuộc nhóm tuổi Giáp Tuất là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 10/2/1994 đến ngày 30/1/1995. Theo lịch âm, họ đã tròn 30 tuổi.
  • Người thuộc mạng Giáp Tuất được xem là thuộc hệ phương hỏa.
  • Mạng này phù hợp với mạng Thổ và mạng Mộc

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023

Chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023
Chọn ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023

Những ngày nên tránh chuyển nhà tuổi Giáp Tuất

Với tuổi Giáp Tuất, khi di dời nhà cũng cần hạn chế di chuyển vào các ngày không được khuyến cáo như sau:

  • Ngày Tam nương: (ngày 3, 18, 22, 27)
  • Ngày Thọ tử: (ngày 5, 4, 23 âm lịch)
  • Ngày Dương công không được ưa chuộng
  • Ngày Sát chủ, Nguyệt kỵ không nên chọn

Tránh di dời nhà trong những ngày này. Nếu không tránh khỏi, cần phải chú ý đặc biệt đến ngày giờ, kiểm tra kỹ trong suốt quá trình di chuyển để tránh phát sinh những sự không may xảy ra.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023

Nếu bạn có tuổi Giáp Tuất và muốn thực hiện việc chuyển nhà trong năm 2023, thì tốt nhất hãy ưu tiên chọn những ngày sau đây. Những ngày này được xem là “thiên thời địa lợi”, phù hợp với người sinh năm 1994:

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi  Giáp Tuất  2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 2023

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Ngoài ra, tuổi Giáp Tuất cũng có thể lựa chọn các ngày thuận lợi khác để di chuyển đến một nơi mới. Mặc dù không bằng những ngày hợp tuổi, nhưng đây cũng là những ngày đẹp, tập trung các nguồn năng lượng tốt từ mặt đất và trời.

Theo truyền thống dân gian, mọi việc được tiến hành trong những ngày này đều có khả năng thuận lợi, bao gồm việc nhập trạch vào ngôi nhà mới.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023
Danh sách ngày tốt chuyển nhà năm 2023

Theo như vậy, tuổi Giáp Tuất trong năm 2023 có nhiều ngày thuận lợi để tiến hành việc chuyển nhà. Vì vậy, hãy ghi nhớ những ngày tốt đó và lựa chọn một ngày phù hợp nhất để tiến hành việc chuyển đến nơi ở mới nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân Hoàng Nguyên là một lựa chọn đáng tin cậy.Ngoài ra còn nhiều địa điểm khác. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hoàng Nguyên qua số hotline: 0964.886.880 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN