Tin tức

Argentinos Juniors đè góc hiệp 1, thua kèo châu Á 2-6

Argentinos Juniors đè góc hiệp 1, thua kèo châu Á 2-6

Trận đấu giữa Argentinos Juniors và Platense trong khuôn khổ giải VĐQG Argentina sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng mai. Dựa trên nhận định, dường như Argentinos Juniors sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đánh bại đội khách bướng bỉnh Platense. Tuy nhiên, Argentinos Juniors có khả năng tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp 1 của trận đấu.

Platense đã có thành tích ấn tượng trong kèo châu Á, giành chiến thắng trong 4/5 trận gần nhất. Trong số đó, có 3 trận thắng và chỉ thua duy nhất trước River Plate với tỷ số 1-2, tuy nhiên vẫn thắng kèo nhờ được chấp tới 1 trái rưỡi. Trái ngược với đó, Argentinos Juniors đã trải qua một thời gian không tốt, thua kèo châu Á trong 5/6 trận chính thức gần đây.

 

6 trận chinh thức gần đây của Argentinos Juniors
6 trận chinh thức gần đây của Argentinos Juniors

Thành tích sân nhà của Argentinos Juniors còn tồi tệ hơn nữa, khi họ không thể chuyển bại thành thắng trong 4 trận sân nhà gần nhất, chỉ có 2 trận hòa và 2 trận thua, và dẫn đến việc thua kèo châu Á trong tất cả các trận đấu này.

Trong 4 lần gần nhất khi gặp nhau, Argentinos Juniors đã thua kèo châu Á trong tất cả các trận đấu, và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Do đó, nếu quan tâm đến tỷ lệ chấp, có thể tin rằng Platense sẽ được chấp 1 trái. Khó khăn của đội chủ nhà cũng là lý do khá đáng để tin vào khả năng của họ trong việc đè góc hiệp 1.

Argentinos Juniors đè góc hiệp 1, thua kèo châu Á 2-6
Argentinos Juniors đè góc hiệp 1, thua kèo châu Á 2-6

Trên sân nhà, trong 5 trận gần đây, Argentinos Juniors đã đè góc hiệp 1 trong tất cả các trận. Trung bình, họ đã được hưởng tổng cộng 23 góc trong hiệp đầu, tương đương với 4,6 góc/hiệp, trong khi chỉ phải đối mặt với 7 lần phạt góc từ đối thủ.

Platense, khi thi đấu trên sân khách, thường có tư thế phòng ngự và tử thủ. Điều này dẫn đến việc họ thường thua chấp góc hiệp 1 trong 13/15 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Argentina. Dự kiến Argentinos Juniors sẽ được chấp 1 1/4 góc hiệp đầu trong trận đấu tới. Vì vậy, có khả năng Argentinos Juniors sẽ vượt qua Platense ít nhất 2 góc trong hiệp 1.

Chuyển nhà trọn gói uy tín Chuyển nhà quận Bình Tân